รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์  ไชยเรืองศรี  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาเพื่อพัฒนาการบริหารของผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560 โดยภายในงานมีการบรรยายพิเศษ หัวข้อ How to administrate like a pro โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ทวีศักดิ์  ระมิงค์วงศ์ อดีตคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และหัวข้อ ภาพรวมด้านงบประมาณ  โดย คุณเยาวลักษณ์  วิริยะพงศ์ ผู้อำนวยการกองแผนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับเกณฑ์การจัดสรรงบประมาณคณะวิทยาศาสตร์ ปัญหาที่พบบ่อยด้านการเงินและบัญชี ระเบียบพัสดุใหม่ และปัญหาที่พบบ่อยด้านพัสดุ โดยมีผู้บริหารทั้งในระดับคณะ ภาควิชา ศูนย์ และหัวหน้างานเข้าร่วมการสัมมนามากกว่า 50 คน เมื่อวันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน 2560 ณ โรงแรม ibis Styles Chiang Mai

วันที่ : 6 มิ.ย. 2017