คณะกรรมการศิษย์เก่าสัมพันธ์พบปะศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์

ผศ.ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการศิษย์เก่าสัมพันธ์ เข้าพบปะเยี่ยมเยือนศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ในมหาวิทยาลัยต่างๆ ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร มหาวิทยาลัยนครพนม และมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 26-29 พฤษภาคม 2560 เพื่อสร้างเครือข่ายศิษย์เก่าและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณะวิทยาศาสตร์กับศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 2 มิ.ย. 2017