ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์แนะแนวเส้นทางสู่อาชีพให้กับน้องๆ ภาควิชาเคมี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการบรรยาย เรื่อง เตรียมพร้อมสู่เส้นทางมืออาชีพ ซึ่งจัดโดย ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีของภาควิชาเคมีได้รับฟังการชี้แนะแนวทางก้าวสู่ความสำเร็จในการทำงาน และเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้และพัฒนาตนเองอย่างไม่สิ้นสุด โดยได้รับเกียรติจาก คุณศิริเมธ ลี้ภากรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการ โครงการ EVEREST บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ให้กับน้องๆ ร่วมกับศิษย์เก่าท่านอื่นๆ เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 1 อาคารเคมี 2 ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 7 เม.ย. 2017