ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์และคณะทันตแพทยศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุคนธ์ ประสิทธิ์วัฒนเสรี รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาองค์กร คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 53 ปี ณ คณะเภสัชศาสตร์ และพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 45 ปี ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ ในวันที่ 31 มีนาคม 2560

วันที่ : 31 มี.ค. 2017