ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการประชุมวิชาการ หัวข้อ ภูมิปัญญาพื้นถิ่นสร้างสรรค์

ผศ.ดร.หทัยชนก เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการประชุมวิชาการสร้างสรรค์ระดับชาติ หัวข้อ ภูมิปัญญาพื้นถิ่นสร้างสรรค์ ซึ่งจัดโดย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2560 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ซึ่งการจัดงานดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้ เสริมสร้างศักยภาพด้านวิชาการ การทำวิจัย และพัฒนากระบวนการเรียนการสอนด้านการออกแบบให้แก่นักศึกษา อาจารย์ ศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และจากสถาบันการศึกษาอื่นในสาขา สถาปัตยกรรม การออกแบบ และศิลปกรรม รวมทั้งสถาปนิกในภาคีเครือข่าย เพื่อสร้างความตระหนักในนวัตกรรม เทคโนโลยี ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงด้านกระบวนทัศน์ในศาสตร์ด้านสถาปัตยกรรมการออกแบบ และศิลปกรรม ให้แก่นักศึกษา คณาจารย์ และนักวิชาการที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนและสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ วิชาชีพ และชุมชน ในด้านวิชาการ และคติพจน์ด้านการแก้ปัญหาด้วยการนำภูมิปัญญาพื้นถิ่นมาใช้ในการออกแบบ และเพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็ง ความร่วมมือ และการทำวิจัยในด้านการออกแบบระหว่างคณาจารย์ภายในคณะ และระหว่างสถาบันการศึกษา

วันที่ : 30 มี.ค. 2017