ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเรียน-การทำงาน ให้กับน้องๆ สาขาเคมี-เคมีอุตสาหกรรม

รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมการเสวนาระหว่างศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และนักศึกษาสาขาวิชาเคมีและเคมีอุตสาหกรรม โดยมีคุณสมพงษ์ หริจันทร์วงศ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดกิจกรรม และกล่าวต้อนรับนักศึกษา ในวันที่ 29 มีนาคม 2560 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

กิจกรรมดังกล่าวจัดโดยความร่วมมือระหว่างสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ กับภาควิชาเคมีและภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆ นักศึกษาสาขาวิชาเคมีและเคมีอุตสาหกรรม ได้รับฟังการแบ่งปันประสบการณ์ในการเรียน การทำกิจกรรม และการทำงานจากพี่ๆ ที่ประสบความสำเร็จและเป็นแบบอย่างที่ดีทั้งในการประกอบอาชีพและการดำเนินชีวิต พร้อมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและซักถามข้อสงสัยต่างๆ โดยศิษย์เก่าหลายรุ่นรหัสได้ร่วมแบ่งปันเรื่องราวที่น่าสนใจในประเด็นต่างๆ อาทิ การเสวนา หัวข้อ "พี่มาถึงจุดนี้ได้อย่างไร" "แรงบันดาลใจ" และ "ตลาดงาน/การ start up ธุรกิจ" เป็นต้น ซึ่งมีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

วันที่ : 29 มี.ค. 2017