ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานสำหรับนักศึกษา

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสัมภาษณ์งาน การเขียนประวัติย่อ การนำเสนอตนเอง และบทสนทนาพื้นฐานในการทำงาน สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาเคมีอุตสาหกรรมชั้นปีที่ 4 ระหว่างวันที่ 18-19 มีนาคม 2560 ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมในการสมัครงาน และการทำงานภายหลังสำเร็จการศึกษา

วันที่ : 21 มี.ค. 2017