งานดนตรีในสวน ประจำปี 2560 และการแสดงร่วมสมัย ชุด วนานคร

ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานดนตรีในสวน ประจำปี 2560 และการแสดงร่วมสมัย ชุด "วนานคร" โดยวงช้างสะตน ร่วมกับวงแกงการูบ๊อกซิ่ง ของนักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการดนตรีและการแสดง คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมศิลปินรับเชิญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาณพ มานะแซม และ อาจารย์แววดาว ศิริสุข โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริวดี ชมเดช ผู้อำนวยการศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดงาน  เมื่อวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 24 ก.พ. 2017