ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดการอบรม Cleaner Technology (CT) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ที่ได้รับไปใช้ประโยชน์ในการฝึกงานและนำไปประยุกต์ใช้กับโรงงานอุตสาหกรรมภายหลังสำเร็จการศึกษา  โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิรูป ผลจันทร์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมสิงแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยาย ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

วันที่ : 22 ก.พ. 2017