คณะวิทยาศาสตร์จัดพิธีทำบุญทักษิณานุปทานแด่ ศ.ดร.ทิพวรรณ สิงห์ไตรภพ อดีตผู้บริหารคณะฯ

คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และผู้อาวุโสคณะวิทยาศาสตร์ ตลอดจนครอบครัวของ ศาสตราจารย์ ดร.ทิพวรรณ สิงห์ไตรภพ ร่วมพิธีทำบุญทักษิณานุปทานแด่ ศาสตราจารย์ ดร.ทิพวรรณ สิงห์ไตรภพ อดีตอาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ รองผู้อำนวยการศูนย์บริการวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และรองคณบดีฝ่ายวิชาการ บัณฑิตวิทยาลัย  ที่ล่วงลับไปแล้ว ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 ณ วัดสวนดอก (พระอารามหลวง) จังหวัดเชียงใหม่ และในโอกาสเดียวกันนี้ คณะวิทยาศาสตร์ได้ส่งมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ศาสตราจารย์ ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่มอบให้กับผู้ได้รับการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งเป็น ศาสตราจารย์ โดยคณบดีเป็นผู้รับมอบแทน เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2560 ให้กับครอบครัวของศาสตราจารย์ ดร.ทิพวรรณ เพื่อเป็นเกียรติประวัติสืบไป นอกจากนี้ ทางครอบครัวยังได้แสดงเจตนารมณ์ในการมอบเงินบริจาคก่อตั้งเป็นกองทุนศาสตราจารย์ ดร.ทิพวรรณ สิงห์ไตรภพ เพื่อสนับสนุนการศึกษาและเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ในอนาคต

วันที่ : 22 ก.พ. 2017