ผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ร่วมกิจกรรม มช. น้อมรำลึก สำนึกองค์ภูมิพล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์  พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกิจกรรม "มช. น้อมรำลึก สำนึกองค์ภูมิพล”  ซึ่งจัดโดย สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธี เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560  ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพโดย หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มช.

วันที่ : 19 ก.พ. 2017