ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มช. ที่ได้รับรางวัล จากกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวศุภานัน  ภู่พานิชเจริญกุล นักศึกษาชั้นปีที่  2 สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลดีเด่นประเภทบุคคล จากโครงการ “ปลูกผักสวนครัว ฮิมฮั้วปลอดภัย” จัดโดย กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามแผนงานสร้างเสริมสุขภาพ ปีงบประมาณ 2555 ซึ่งได้รับรางวัลจาก รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 29 ก.พ. 2012