กิจรรมขอบคุณวันวานที่ผ่านมา ห้องเชียร์คณะวิทยาศาสตร์ 2559

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจรรม "ขอบคุณวันวานที่ผ่านมา ห้องเชียร์คณะวิทยาศาสตร์ 2559" ซึ่งจัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์พิษณุ เจียวคุณ อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมเชียร์ กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อแสดงความขอบคุณนักศึกษาทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมเชียร์ของคณะฯ โดยพร้อมเพรียงกันตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และเพื่อให้นักศึกษาตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าของกิจกรรมเชียร์ เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 17 ก.พ. 2017