ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนะศักดิ์ หมวกทองหลาง  หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์ และอาจารย์ ดร.เป็นหญิง โรจนกุล อาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดกิจกรรมวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีสืบสานปณิธาน บำเพ็ญประโยชน์ตามรอยพ่อ ซึ่งจัดโดย สมาพันธ์สโมสรนักศึกษากลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ประกอบด้วย คณะวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์ อุตสาหกรรมเกษตร สถาปัตยกรรมศาสตร์ และวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาทั้ง 6 คณะ ได้ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสา ทำความสะอาดคูคลองภายใน มช. ให้สะอาด และปรับสภาพภูมิทัศน์ให้สวยงาม และเพื่อให้นักศึกษารู้จักการเสียสละเพื่อประโยชน์ของส่วนรวม และมีความรักสามัคคีต่อกัน เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สนามกีฬากลาง มช. และบริเวณต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB
 Sc Photo & Film CMU

วันที่ : 4 ก.พ. 2017