ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีเปิดงานสัปดาห์หนังสือแห่งปี CMU Book Fair ครั้งที่ 20

รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดงานสัปดาห์หนังสือแห่งปี CMU Book Fair ครั้งที่ 23  และในโอกาสเดียวกันนี้ นางสาวภาพพิมพ์ ลิขิตตระกูลวงศ์ นักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ ยังได้เข้ารับมอบรางวัล "คนดีมีคุณธรรม @ สำนักหอสมุด" จากศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 27 มกราคม 2560  ณ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 27 ม.ค. 2017