การฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรของบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ รุ่นที่ 51

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และคุณสมพงษ์ หริจันทร์วงศ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ของคณะวิทยาศาสตร์ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 51 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (วันที่ 23 มกราคม 2560) ในการฝึกซ้อมเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรของบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 20 มกราคม 2560 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 20 ม.ค. 2017