การประชุมชี้แจงผู้ปกครองนักเรียนโครงการ วมว.-มช.

รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร วมว.-มช. (โครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่) และผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้ปกครองที่นำบุตรหลานมาสมัครคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.4 ในโครงการ วมว.-มช. พร้อมทั้งชี้แจงให้ผู้ปกครองรับทราบถึงความเป็นมา วัตถุประสงค์ และความสำคัญของโครงการฯ รวมทั้งรายละเอียดการดำเนินการของคณะวิทยาศาสตร์เพื่อสนับสนุนโครงการฯ เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2560 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 14 ม.ค. 2017