การสัมมนาด้านชีวการแพทย์และพอลิเมอร์ ระหว่างไทยและเกาหลี ครั้งที่ 2

ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ Sungkyunkwan University สาธารณรัฐเกาหลี จัดสัมมนาทางวิชาการด้านชีวการแพทย์และพอลิเมอร์ ระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐเกาหลี ครั้งที่ 2 (The 2nd Thailand-Korea Mini Symposium on Biomedical and Polymer Research) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน Prof.Doo Sung Lee, Director, of Theranostic Macromolecules Research Center, Sungkyunkwan University กล่าวเปิดงาน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม หัวหน้าศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดงาน ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัยทางด้านชีวการแพทย์และพอลิเมอร์ ระหว่างอาจารย์และนักวิจัยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับมหาวิทยาลัยต่างๆ ในสาธารณรัฐเกาหลี ในวันที่ 9 มกราคม 2560 ณ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 9 ม.ค. 2017