ขอแสดงความยินดีกับอดีตคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับอนุมัติปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

ขอแสดงความยินดีกับศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.กิตติชัย วัฒนานิกร อดีตคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับอนุมัติปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ธรณีฟิสิกส์ประยุกต์) จากสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีกำหนดเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 51 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2560 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ข้อมูลจาก PRCMU

วันที่ : 5 ม.ค. 2017