คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยกวางสี ประเทศจีน

รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับคณะนักศึกษาระดับปริญญาเอก จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกวางสี สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่เข้าศึกษาดูงานด้านการจัดการเรียนการสอนและการวิจัยที่สำคัญของคณะวิทยาศาสตร์ ตามโครงการบริการวิชาการด้านภาษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม Guangxi University Ph.D. Program ของสำนักบริการวิชาการและวิทยาลัยนานาชาติ มช. ในวันที่ 28 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 28 ธ.ค. 2016