นักศึกษาสาขาวิชาสถิติ ชั้นปีที่ 4 เข้าศึกษาดูงานในหน่วยงานต่างๆ ระหว่างที่ 14-15 ธันวาคม 2559 ประกอบด้วย บริษัทมูราตะ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ภายในนิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือ อ.เมืองลำพูน จ.ลำพูน เขื่อนภูมิพล อ.สามเงา จ.ตาก และบริษัท ผาแดงอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) -โรงถลุงสังกะสี จังหวัดตาก

วันที่ : 23 ธ.ค. 2016