ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มช. ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2559

คณะวิทยาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีกับ นายชวลิต ถนอมถิ่น ศิษย์เก่าภาควิชาธรณีวิทยา รหัส 135110  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไร้ท์ทันเน็ลลิ่ง จำกัด (RIGHT TUNNELLING Co.,Ltd.) ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2559 โดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้กำหนดจัดพิธีประกาศเกียรติคุณ มอบโล่ พร้อมเข็มเชิดชูเกียรติ ในพิธีซ้อมใหญ่งานพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 51วันอาทิตย์ที่ 22มกราคม 2560 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อ่านประกาศสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คลิก

วันที่ : 20 ธ.ค. 2016