พิธีเปิดค่ายอาสาพัฒนาการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการค่ายอาสาพัฒนาการศึกษา ประจำปี 2559 โดยมีอาจารย์ ดร.ธีระพงษ์ สุขสำราญ อาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์มาบอกเล่าประสบการณ์ในฐานะผู้เคยร่วมจัดค่ายองค์รวมของคณะวิทยาศาสตร์มาก่อน  เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2559 ณ ห้อง SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งโครงการดังกล่าว จัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้ความสามารถทางวิทยาศาสตร์ไปประยุกต์ให้เกิดประโยชน์กับชุมชน ตลอดจนเพื่อเรียนรู้ร่วมกับชุมชน และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยและชุมชน โดยสถานที่สำหรับการจัดค่ายอาสาฯ ในปีนี้คือ บ้านรักแผ่นดิน ตำบลตับเต่า อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย มีกำหนดจัดค่ายระหว่างวันที่ 19-25 ธันวาคม 2559

วันที่ : 19 ธ.ค. 2016