ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์พบปะผู้บริหารฝ่ายพัฒนาบัณฑิตและนักวิจัย สวทช.

รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรฝ่ายพัฒนาบัณฑิตและนักวิจัย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ซึ่งนำโดย คุณจันทร์ธิรา มงคลวัย ผู้อำนวยการฝ่ายฯ ในโอกาสเข้าพบเพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่างคณะวิทยาศาสตร์ กับ สวทช. ในการให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษา ตลอดจนแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและรับฟังปัญหา รวมทั้งข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการดำเนินโครงการทุนการศึกษาที่ผ่านมา ในวันที่ 15 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 15 ธ.ค. 2016