การประชุมผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมกับผู้บริหารสมาคมนักศึกษาเก่า มช.

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ประชุมร่วมกับคุณสมพงษ์ หริจันทร์วงษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ และคุณซวง ชัยสุโรจน์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และกรรมการสมาคมฯ เพื่อหารือความร่วมมือเกี่ยวกับแผนการฝึกงานสหกิจศึกษาของนักศีกษาคณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 9 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 9 ธ.ค. 2016