ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเสวนาในเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ การบริหารจัดการความรู้ที่เป็นเลิศ (Best Practice)

รองศาสตราจารย์ ดร.สุพล อนันตา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา คณะวิทยาศาสตร์ เป็นผู้แทนคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเสวนาในเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ “การบริหารจัดการความรู้ที่เป็นเลิศ (Best Practice)” ร่วมกับคณะผู้ศึกษาดูงานจากสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (สำนักงาน ปปง.) ในวันที่ 7 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุม มล.ปิ่นมาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย เนื่องจากทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เล็งเห็นว่าคณะวิทยาศาสตร์มีการดำเนินการเกี่ยวกับการจัดการความรู้ที่เป็นระบบ เป็นรูปธรรม ซึ่งถือว่าเป็นตัวอย่างที่ดี (Best Practice) นอกจากนี้ ยังมีตัวแทนจากคณะเภสัชศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ สำนักพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและสำนักหอสมุดเข้าร่วมด้วย

วันที่ : 7 ธ.ค. 2016