นักศึกษาสาขาวิชาเคมีอุตสาหกรรมพบปะประธานหลักสูตร

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม จัดโครงการ "พบปะประธานหลักสูตร" เพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ได้รับฟังการชี้แจงรายละเอียด ระเบียบ ข้อบังคับ และข้อมูลต่างที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตร พร้อมกับซักถามข้อสงสัยต่างๆ โดยมี ผศ.ดร.จันทราวรรณ พุ่มชูศักดิ์ ชี้แจงข้อมูลและตอบข้อซักถาม ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

วันที่ : 23 พ.ย. 2016