คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับอาคันตุกะจากเนเธอร์แลนด์

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชิตชล ผลารักษ์ หัวหน้าภาควิชาชีววิทยา ร่วมให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Systematic Botany จาก Division of Ecology, Evolution and Biodiversity Conservation, Institute of Botany and Microbiology, KU Leuven ราชอาณาจักรเบลเยี่ยม และ Lieden University ราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ ซึ่งนำโดย Prof.Erik F. Smets ในโอกาสเข้าพบคณบดีเพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 23 พ.ย. 2016