คณะวิทยาศาสตร์ มช. ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ขาดแคลน จำนวน 20,700 บาท โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นผู้แทนมอบเงินทำบุญ ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 ณ บริเวณรับรอง ห้องเลขานุการคณะฯ ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ โดยสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะจัดพิธีทอดผ้าป่า ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 ณ ลานกิจกรรม หอพักหญิงอาคาร 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 23 พ.ย. 2016