พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะวิทยาศาสตร์ มช. กับ Graduate School of Nanobioscience, Yokohama City University

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ Prof. Masaru Tachibana, Dean of Graduate School of Nanobioscience, Yokohama City University ประเทศญี่ปุ่น โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้แทนจาก Yokohama City University ร่วมเป็นสักขีพยาน ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 14 พ.ย. 2016