ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดกิจกรรมแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมเพื่อแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา จำนวนประมาณ 160 คน ได้ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงพ่อของแผ่นดิน และแปรอักษรเป็นเลขเก้าไทย ด้วยความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2559 เวลา 13.09 น. ณ บริเวณโถงชั้น 1 และลานด้านหน้าภาควิชาฯ

วันที่ : 10 พ.ย. 2016