พิธีมอบสัญลักษณ์คณะวิทยาศาสตร์แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1

สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จัดพิธีมอบสัญลักษณ์คณะวิทยาศาสตร์ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปี 2559 เพื่อเป็นสิ่งเตือนใจให้น้องใหม่ตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าของการเป็นนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ และมีความรักสามัคคี เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนะศักดิ์ หมวกทองหลาง อดีตผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวให้โอวาท และมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา และกรรมการสโมสรนักศึกษาฯ ร่วมมอบสัญลักษณ์ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้อง SCB 2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 10 พ.ย. 2016