รองศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 21 และ CMU Open House ครั้งที่ 3  ซึ่งจัดโดย สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้รับทราบข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการรับเข้าศึกษาในระบบใหม่ และแนวทางการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และมหาวิทยาลัยอื่นๆ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการตัดสินใจเลือกอนาคตทางการศึกษา โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 พฤศจิกายน 2559 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ส่วนของคณะวิทยาศาสตร์ได้ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตร และนำนักเรียนเข้าเยี่ยมชมคณะฯ เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ทั้งภาคเช้าและภาคบ่ายรวมจำนวน 600 คน

วันที่ : 8 พ.ย. 2016