อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์รับมอบช่อไม้แสดงความยินดีที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2559 ในงานวันวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 11

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานวันวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 11 “วิถีวิจัย: กินดีอยู่ดี วิถีล้านนาไทย ใส่ใจสุขภาพ พลังงานสะอาด รักษ์สิ่งแวดล้อม” โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสนี้ คณบดี ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ได้
ร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ 2 ท่าน ที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2559 ได้แก่ รศ. ดร. อานนท์ ชัยพานิช อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2559 ประเภทนักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ผศ. ดร. นาวี กังวาลย์ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2559 ประเภทนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยอาจารย์ทั้ง 2 ท่าน จะเข้ารับรางวัลในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในช่วงเดือนมกราคม พ.ศ. 2560

วันที่ : 3 พ.ย. 2016