คณาจารย์และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ได้รับทุนให้เข้าร่วมโครงการ Sakura Program ณ มหาวิทยาลัยโตยามา ประเทศญี่ปุ่น

คณาจารย์และนักศึกษาภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม จำนวน 7 คน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เกศรินทร์ พิมรักษา หัวหน้าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์  จำนวน  2  คน ได้รับทุนให้เข้าร่วมโครงการ Sakura Program ณ Graduate School of Materials Science & Engineering  มหาวิทยาลัยโตยามา ประเทศญี่ปุ่น และร่วมบรรยายใน  2nd Forum of Center for Advanced Materials Research and International Collaboration ระหว่างวันที่ 10-20 ตุลาคม 2559

วันที่ : 28 ต.ค. 2016