ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 57 ปี

นายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 57 ปี  ในวันที่ 28 ตุลาคม 2559 ณ ชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการ 50 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 28 ต.ค. 2016