รองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามสัญญามอบหมายให้จัดการกองทุนส่วนบุคคล ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนทิสโก้ จำกัด บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนเอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) และบริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนไทยพาณิชย์ จำกัด ซึ่งกองทุนของคณะวิทยาศาสตร์ได้ร่วมลงทุนเป็นจำนวนเงิน 23 ล้านบาท ทั้งนี้ ทั้ง 4 บริษัทได้รับการคัดเลือกให้ทำหน้าที่จัดการกองทุนในการบริหารเงินกองทุนพัฒนามหาวิทยาลัย เพื่อให้เกิดผลประโยชน์สูงสุด อันจะนำไปสู่การเพิ่มศักยภาพของมหาวิทยาลัยในการดำเนินการตามพันธกิจต่างๆ อาทิ การพัฒนาการศึกษา การสนับสนุนงานวิจัย การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม การพัฒนาคุณภาพ คุณวุฒิของบุคลากรและนักศึกษา ตลอดจนส่งเสริมกิจกรรมสาธารณประโยชน์และการกุศลอื่นๆ เมื่อวันพุธที่ 26 ตุลาคม 2559 ณ ห้องประชุมหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล ชั้น 3 อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก PRCMU

วันที่ : 26 ต.ค. 2016