พิธีลงนามถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และนักเรียนค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 1 ปีการศึกษา 2559 รวมกว่า 1 พันคน ร่วมลงนามถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ เมื่อวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2559 เวลา 17.30 น. ณ บริเวณโถง ชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

** ภาพเพิ่มเติมบางส่วนจาก www.facebook.com/dsnsc

วันที่ : 17 ต.ค. 2016