ผู้มีอุปการคุณมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาภาควิชาเคมี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สิทธิชัย วิโรจนุปถัมภ์ หัวหน้าภาควิชาเคมี พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารภาควิชา และคณะกรรมการจัดสรรทุนการศึกษาประจำภาควิชา ร่วมให้การต้อนรับและแสดงความขอบคุณ อาจารย์อุดม ฉัตรศิริกุล อาจารย์พิเศษ ประจำภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาจารย์สุรีรัตน์ ฉัตรศิริกุล ในโอกาสที่ท่านทั้งสองได้มอบทุนการศึกษา จำนวน 2 ทุน ทุนละ 30,000 บาท ต่อเนื่อง 3 ปี รวมทั้งสิ้น 180,000 บาท แก่นางสาวบุษรา กำเลิศ และนางสาวอาภัสรา ไชยมหาวัน นักศึกษาภาควิชาเคมี ชั้นปีที่ 2 ภายใต้การดำเนินการของคณะกรรมการจัดสรรทุนการศึกษา ประจำภาควิชาเคมี พร้อมกันนี้ตัวแทนศิษย์เก่าภาควิชาเคมี รหัส 3905.. คือ คุณฤทธิรงค์ จันทร์มีศิลป์ และคุณปูชนีย์ กอบแก้ว ยังได้มอบเงินบริจาคที่รวบรวมจากศิษย์เก่ารหัส 39...จำนวน 35,000 บาท ในโอกาสครบรอบ 20 ปี รุ่น 39 ในปี 2559 นี้ เพื่อสมทบเข้ากองทุนเพื่อทุนการศึกษาภาควิชาเคมี เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2559 ณ ภาควิชาเคมี

วันที่ : 12 ต.ค. 2016