ผู้บริหารสมาคมนักศึกษาเก่า มช. พบผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับนายซวง ชัยสุโรจน์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และกรรมการสมาคมฯ ที่เข้าพบผู้บริหารคณะฯ เพื่อหารือความร่วมมือระหว่างสมาคมฯ กับคณะฯ เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2559 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 9 ต.ค. 2016