ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์บริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร รับมอบเงินบริจาคจากผู้แทนศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ รหัส 36 อาจารย์ ดร. อติชาต เกตตะพันธุ์ อาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์ และศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ รหัส 36 จำนวน 23,000 บาท เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 6 ตุลาคม 2559 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ โดยผู้มีอุปการคุณที่ร่วมบริจาคเงิน ประกอบด้วย อาจารย์ ดร. อติชาต เกตตะพันธุ์ บริษัท เชียงใหม่สุขสวัสดิ์ จำกัด คุณธนิก โชติมานนท์ คุณหทัยทิพย์ ศรีธนอุดมชัย และคุณปรียาภรณ์ ไชยสัตย์

วันที่ : 6 ต.ค. 2016