โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้งานระบบบริหารโครงการ (e-Project) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีงบประมาณ 2560

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้งานระบบบริหารโครงการ (e-Project) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ปีงบประมาณ 2560 ซึ่งจัดโดย งานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อพัฒนาระบบให้มีความสะดวกสำหรับผู้ใช้งาน และสอดคล้องกับการขับเคลื่อนคณะไปสู่การบรรลุวิสัยทัศน์ตามแนวทางในแผนกลยุทธ์มากยิ่งขึ้น ภายในงานมีการการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การเขียนโครงการเพื่อตอบสนองแผนกลยุทธ์ คณะวิทยาศาสตร์ ปีงบประมาณ 2560 การบริหารโครงการเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และการพัฒนาระบบบริหารโครงการเพื่อให้มีความสะดวกสำหรับผู้ใช้งาน นำโดย  รศ. ดร. สุพล อนันตา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา ผศ. ดร. สิริวดี  ชมเดช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ และนายวรการ  จารุภุมมิก นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2559 เวลา 08.30-11.00 น. ณ ห้องเรียน SCB4204-5 อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการสถิติและคณิตศาสตร์

วันที่ : 6 ต.ค. 2016