พิธีเปิดห้องปฏิบัติการผลิตยาแผนโบราณและห้องปฏิบัติการผลิตอาหารจากสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มช.

นายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีและร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดห้องปฏิบัติการผลิตยาแผนโบราณและห้องปฏิบัติการผลิตอาหารจากสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานบริหารการเงินและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2559 ณ ห้องปฏิบัติการผลิตยาแผนโบราณฯ บริเวณด้านหลังหอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 29 ก.ย. 2016