ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดการบรรยายโดยนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. สุทธิชัย อัสสะบำรุงรัตน์ จากภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับการทำงานวิจัย รวมทั้งแบ่งปันประสบการณ์และข้อคิดในการทำงาน ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี้ ชั้นปีที่ 4 ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมและคณาจารย์ได้รับฟัง เพื่อให้เกิดแรงบันดาลใจในการพัฒนาตนเองเพื่อความสำเร็จในการเรียน การทำงาน และการดำเนินชีวิตต่อไปในอนาคต เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2559 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 29 ก.ย. 2016