ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีวางพวงมาลาฯ เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2559

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายบังคมพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2559 โดยมี นายกฤษณ์ ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี และผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และประชาชนเข้าร่วมงาน ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ฯ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 23 กันยายน 2559

วันที่ : 23 ก.ย. 2016