คณะวิทยาศาสตร์จัดการประชุมชี้แจงการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (สายวิชาการ) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และรองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหาร ร่วมชี้แจงและบรรยายให้ข้อมูล เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2559 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 19 ก.ย. 2016