การประชุมชี้แจงการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (สายสนับสนุน)

คณะวิทยาศาสตร์จัดการประชุมชี้แจงการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (สายสนับสนุนวิชาการ) โดยมีรองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหาร นายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะฯ และนางสาวปัทมา จักษุรัตน์ หัวหน้างานบริหารทั่วไป ร่วมชี้แจงและบรรยายให้ข้อมูล เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2559 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 18 ก.ย. 2016