คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

รองศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งนำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธวัชชัย สุ่มประดิษฐ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานระบบอาจารย์ที่ปรึกษาของคณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 30 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 30 ส.ค. 2016