พิธีเปิดห้องเชียร์ ประจำปี 2559

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดห้องเชียร์และมอบสมุดเชียร์แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 59 ซึ่งจัดโดยสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ โดยมีรองศาสตราจารย์พิษณุ เจียวคุณ อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมเชียร์ กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษาใหม่ในการฝึกฝนร้องเพลงเชียร์ เพื่อความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และเพื่อเตรียมความพร้อมในการทำกิจกรรมต่างๆ ของคณะฯ และของมหาวิทยาลัยร่วมกันตลอดปีการศึกษา 2559 เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2559 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 11 ส.ค. 2016