พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าศึกษาต่อในสาขาวิชาเคมีอุตสาหกรรม พร้อมทั้งชี้แจงข้อมูลที่จำเป็นแก่นักศึกษา ทั้งด้านการจัดการเรียนการสอนและการประกอบอาชีพในอนาคต โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เกศรินทร์ พิมรักษา หัวหน้าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม  เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2559 ณ ห้อง IMB 4403 ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

วันที่ : 10 ส.ค. 2016